Xét Nghiệm ADN Huyết Thống

✔ Xét nghiệm ADN Cha - Mẹ - Con; Họ hàng; Anh chị em mục đích dân sự, pháp lý
✔ Chính xác, nhanh chóng, bảo mật
✔ Gene Viet - bảo mật, tin cậy, chính xác

Công ty cổ phần sinh học phân tử Gene Viet là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học phân tử - xét nghiệm gene. Tất cả bộ kit sử dụng xét nghiệm đều đạt chứng chỉ CE- IVD, các xét nghiệm được thực hiện trên hệ máy hiện đại của ThermoFisher, QIAgen, MGI…

Là một trong số ít những đơn vị được cấp phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực sinh học phân tử, đồng thời công ty đạt chứng chỉ ISO 9001, chúng tôi hân hạnh gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá các xét nghiệm như sau:
 

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN

Sử dụng phương pháp xét nghiệm ADN để xác định huyết thống  là tiên tiến và chính xác nhất cho đến nay.
Tại Gene Viet, chúng tôi không ngừng phát triển và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào lĩnh vực xét nghiệm di truyền y học tại Việt Nam.

I. PHÂN TÍCH QUAN HỆ HUYẾT THỐNG TRỰC HỆ (CHA – CON; MẸ CON)

1.1.  Phân tích quan hệ huyết thống Cha/mẹ - con (dân sự, tự nguyện)

Cho mối quan hệ huyết thống trực hệ: bố-con; mẹ con.  Độ chính xác 99,99999%. 
Sử dụngmột trong các bộ kit PowerPlex® Fusion System (Promega – Mỹ) , VeriFiler Express PCR Amplification, GlobalFiler™ PCR Amplification (ThermoFisher – Mỹ), Investigator® 24plex (Qiagen – Đức).

1.2 Xác định mối quan hệ huyết thống: Cha/mẹ - con (phục vụ làm giấy khai sinh, pháp lý)

Cho mối quan hệ huyết thống trực hệ: bố-con; mẹ con.  Độ chính xác 99,99999%. 
Sử dụng một trong các bộ kit PowerPlex® Fusion System (Promega – Mỹ) , VeriFiler Express PCR Amplification, GlobalFiler™ PCR Amplification (ThermoFisher – Mỹ), Investigator® 24plex (Qiagen – Đức). 

II. PHÂN TÍCH QUAN HỆ HUYẾT THỐNG KHÔNG TRỰC HỆ

2.1. Phân tích quan hệ huyết thống không trực hệ theo nhiễm sắc thể Y

Cho mối quan hệ theo dòng nội: ông nội – cháu trai; chú, bác – cháu trai. Anh – em trai cùng bố, 2 con trai của 2 anh em trai… 
Sử dụng một trong các bộ kit Yfiler Plus PCR Amplification Kit (ThermoFisher – Mỹ), PowerPlex® Y23 System (Promega – Mỹ).  Độ chính xác 99,9999%.

2.2. Phân tích quan hệ huyết thống không trực hệ theo nhiễm sắc thể X

Cho mối quan hệ: chị em gái, bà nội – cháu gái… 
Sử dụng bộ kit Investigator Argus X-12 QS (Qiagen – Đức).  Độ chính xác 99,9999%.

2.3.  Phân tích quan hệ huyết thống không trực hệ theo ADN ty thể

Cho các mối quan hệ: bà ngoại hoặc anh chị em cùng mẹ của bà ngoại – các cháu ngoại; anh chị em cùng mẹ của mẹ - con; anh chị em cùng mẹ; anh chị em họ có cùng bà ngoại.
Sử dụng phương pháp giải trình tự vùng Dloop trên ty thể. Độ chính xác 99.9999%.

2.4.  Làm thẻ hồ sơ ADN cá nhân 

Sử dụng một trong các bộ kit PowerPlex® Fusion System (Promega – Mỹ) , VeriFiler Express PCR Amplification, GlobalFiler™ PCR Amplification (ThermoFisher – Mỹ), Investigator® 24plex (Qiagen – Đức). 

Ghi chú:
- Chi phí xét nghiệm trên chỉ áp dụng cho các loại mẫu Máu, Niêm mạc miệng và mẫu được thu trực tiếp tại trụ sở GENE VIET.
- Trường hợp mẫu tóc có chân, móng tay, móng chân, cuống rốn, nước ối, máu thu trên tăm bông, gạc và niêm mạc miệng, vui lòng cộng thêm 250.000 vnđ/ mẫu và 2 giờ làm việc.
- Mẫu đặc biệt (tinh trùng, bàn chải, kẹo su, đầu thuốc lá…) cộng thêm 1.000.000 đồng/ trường hợp.
- Riêng với mẫu dịch quần lót sẽ được tư vấn và báo giá theo từng trường hợp cụ thể.
- Xét nghiệm ADN phục vụ làm giấy khai sinh, nhập tịch chỉ sử dụng loại mẫu Máu và Niêm mạc miệng.

Lưu ý:

- Khách hàng thanh toán phí dịch vụ tại thời điểm lấy mẫu. 
- Trường hợp xét nghiệm trong vòng 4 giờ và 6 giờ, thời gian nhận mẫu từ 7h30 -16h00. 
- Thời gian trả kết quả tính từ khi GENE VIET nhận được mẫu tại trụ sở công ty và khách hàng thanh toán đủ phí dịch vụ và không tính ngày thu mẫu. 
- Không hoàn tiền khi mẫu đã được phân tích. Trường hợp cần lấy lại/thêm mẫu đối chứng, công ty sẽ miễn phí 1 lần cho mẫu lấy lại/thêm đó. Từ lần lấy lại thứ 2, công ty sẽ thu phí như làm mới. 
- In thêm bản sao kết quả: miễn phí 2 bản với khách hàng đăng ký trên đơn yêu cầu xét nghiệm khi làm thủ tục. Các bản sao kết quả tiếp theo, phí dịch vụ là 100.000/ 1 bản
- Với những xét nghiệm không có trong bảng giá, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể từng trường hợp

* Trong kết quả xác định gen ghi rõ kết luận là có hoặc không có quan hệ huyết thống
* Giá xét nghiệm ADN là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mẫu và thời gian nhận kết quả

Câu hỏi thường gặp

1/ Trẻ em bao nhiêu tuổi có thể làm xét nghiệm ADN?
Trẻ em có thể xét nghiệm ngay từ khi sinh ra, như vậy không có giới hạn nào về tuổi khi xét nghiệm huyết thống. Có thể thực hiện xét nghiệm ADN với một lượng mẫu rất nhỏ (1/4 giọt máu) hoặc một tăm bông chứa các tế bào trong miệng, hoặc một mẩu nhỏ cuống rốn đã rụng, hoặc một chân tóc, như vậy trẻ sơ sinh có thể xét nghiệm rất dễ dàng. Để xét nghiệm huyết thống trước khi sinh có thể dùng nước ối có chứa các tế bào của thai nhi khi thai mới 3 tháng.
 
2/ Độ chính xác của xét nghiệm ADN?
Xét nghiệm huyết thống bằng ADN là cách xét nghiệm chính xác nhất hiện nay. Nếu các mẫu ADN của mẹ, con và bố nghi vấn khớp với nhau trong từng gen thì độ chính xác có quan hệ huyết thống đạt tới 99.999% hoặc cao hơn. Điều đó có nghĩa là trên thực tế người đàn ông được xét nghiệm ở đây chính là bố của người con.
 
3/ Có những loại mẫu có thể xét nghiệm ADN nào?
Các mẫu phẩm dùng xét nghiệm ADN phổ biến như: Tóc có chân, móng tay/móng chân, mẫu máu, mẫu tế bào niêm mạc miệng…
Mẫu cuống rốn, mẫu nước ối… Xin lưu ý: Việc chọc ối hay sinh thiết gai nhau chỉ được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn tại các bệnh viện phụ sản được cấp phép chọc ối.
 
4/ Địa chỉ tin cậy xét nghiệm ADN?
Hiện nay, có nhiều cơ sở mở dịch vụ xét nghiệm huyết thống dưới dạng công ty hay phòng khám tư nhân với giá cả khác nhau. Tuy nhiên, người có nhu cầu giám định ADN tốt nhất nên đến cơ sở uy tín để đảm bảo độ tin cậy cũng như tính pháp lý của những kết quả xét nghiệm.
 

Công ty Cổ Phần Sinh Học Phân Tử Gene Viet là một trong những cơ quan giám định ADN uy tín với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Với hệ thống các phòng xét nghiệm ADN với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhập khẩu tại Mỹ. Do vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác cũng như vấn đề bảo mật thông tin.

Hổ trợ 24/7

Đừng ngừng ngại liên hệ chúng tôi, hổ trợ 24/7 từ thứ 2 - thứ 7. Hotline: 0913.203.456 Và 0569.375.375

Social Zalo Zalo Social Gọi điện Gọi điện Social Facebook Facebook Hổ trợ 24/7 Hổ trợ 24/7 Back to top Lên đầu trang